Smart New Vn – Trung Tâm Phân Phối Thiết Bị Số Magicsee Chính Hãng Tại Việt Nam!

Xuất hiện lần đầu tại việt Nam vào năm 2018, Magicsee được biết đến trên thị trường của người Việt nhờ có Trung tâm phân phối thiết bị số Smart New VN. Smartnew VN là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được phân phối các sản phẩm Magicsee chính hãng.

Smart New Vn - Trung Tâm Phân Phối Thiết Bị Số Magicsee Chính Hãng Tại Việt Nam! 1
Chứng nhận Trung tâm phân phối Magicsee độc quyển tại Việt Nam

Hiện nay, trên các trang web, các hội nhóm công nghệ, xuất hiện rất nhiều những trung tâm hay các nhà bán lẻ với những chiếc box của Magicsee không rõ nguồn gốc, thương hiệu, được gắn mác Magicsee với giá thành khá rẻ.

Chúng tôi xin nhấn mạnh một lần nữa, đối với các sản phẩm công nghệ, tuyệt đối không nên mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc. Tốt nhất bạn nên chọn mua sản phẩm từ nhà phân phối chính hãng của Thương Hiệu, tuyệt đối không mua lung tung, sản phẩm giả sau khi về tay khách hàng sẽ không được bảo hành chính hãng.

Magicsee.vn khuyến cáo bạn chỉ nên mua hàng của Magicsee tại Trung Tâm Phân Phối Thiết Bị Số Smart New VN để đảm bảo nhận được hàng chính hãng và chính sách bảo hành tuyệt đối từ trung tâm.

Smart New Vn - Trung Tâm Phân Phối Thiết Bị Số Magicsee Chính Hãng Tại Việt Nam! 2
Thẻ bảo hành chính hãng từ Smart New VN

Sản phẩm về tay khách hàng Full Box và có thẻ bảo hành, tem bảo hành từ trung tâm phân phối Smart New VN. Cam kết bảo hành chính hãng 12 tháng cho tất cả khách hàng mua sản phẩm tại trung tâm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.