Cảnh báo Magicsee N5 max hàng giả xuất hiện khi mua hàng Online ? Cách nhận biết hàng chính hãng

Đây là bài viết để cảnh báo những fan của Magicsee khi mua hàng online và mua phải những sản phẩm Magicsee n5 max hàng giả đồng thời cũng là lời nhắc cho những bạn ham rẻ mua phải những sản phẩm FAKE lại thương hiệu Magicsee trên các sàn thương mại điện tử mà đặc biệt là shopee nơi có rất nhiều hàng giải hàng nhái . Trong thời gian vừa qua nhờ sự ghi nhận của người dùng chúng tôi phát hiện những 1 số shop trên shopee có động thái bán hàng giả hàng nhái lợi dụng thương hiệu Magicsee để chuộc lợi , mặc dù đã mail yêu cầu kiểm tra và xác minh thông tin từ shopee những động thái của shopee là phất lờ những cảnh báo từ chúng tôi buộc chúng tôi phải mời các cơ quan pháp luật vào cuộc . Đây là cũng là điểm lưu ý dành cho những bạn nào đã và đang có ý định mua sản phẩm tại shopee thì nên cân nhắc , chúng tôi đang cân nhắc dừng hợp tác với shopee trong việc phân phối sản phẩm Magicsee .

Các phân biệt Magicsee n5 max hàng giả hàng nhái tại shopee

  • Đầu tiên để phân biệt hàng giả hàng nhái tại shopee mọi người có thể dễ dàng nhận ra giá bán các sản phẩm này thường rẻ bất thường , thiết kế và ngoại hình cực kỳ giống nhưng không có thẻ bảo hành chính hãng hoặc tem bảo hành đến từ đơn vị bảo hộ thương hiệu là công ty SMART NEW .
  • Hiện tại thương hiệu Magicsee được bảo hộ bởi công ty SMART NEW , đây cũng là đối tác chiến lược và là đơn vị bảo hộ thương hiệu Magicsee tại Việt Nam .
    Cảnh báo Magicsee N5 max hàng giả xuất hiện khi mua hàng Online ? Cách nhận biết hàng chính hãng 1
  • Chính vì vậy khi các bạn mua hàng giả hàng nhái những nhà bán hàng này thường lấy lý do là hàng của họ nhập không thuế nên giá rẻ hơn , rồi mua của họ thì họ sẽ bảo hành cho bạn chứ bạn không thể mang ra hãng bảo hành và đặc biệt họ thường không bán phiên bản android gốc do có thể không có rom gốc đến từ hãng . C
  • ác sản phẩm này thường không có tem đến từ đơn vị bảo hộ cũng như thẻ bảo hành của hãng . Các bạn nên nhớ tem và thẻ bảo hành được in ra là để chứng minh sản phẩm này được phân phối và bán chính hãng giờ nếu không có tem cũng như thẻ bảo hành thì dựa vào đâu biết được đó là sản phẩm chính hãng hay hàng giả . Đây là vấn đề cực kỳ quan trọng khi các bạn mua hàng . Ngoài ra khi mua sản phẩm hàng giả các bạn sẽ không được sử dụng các gói ưu đãi cũng như khuyến mại đến từ hãng như tặng tài khoản MyK+ …
  • Sắp tới để tiện cho việc tra cứu bảo hành , Magicsee sẽ cung cấp bảo hành điện tử đến cho tất cả các khách hàng để mọi người có thể kiểm tra được nguồn gốc sản phẩm cũng như thời gian bảo hành của sản phẩm .
  • Hiện tại để đảm bảo quyền lợi các bạn khi mua sản phẩm thì nên lưu ý không nên mua sản phẩm đến từ shopee để tránh mua phải hàng giả hàng nhái và SMART NEW là đơn bị bảo hộ cho thương hiệu Magicsee tại Việt Nam .

Những bạn nào đang có nhu cầu mua các sản phẩm của magicsee của thể tham khảo tại Lazada theo đường linh sau :
https://www.lazada.vn/shop/magicsee-official-store/

Đây là gian hàng chính hãng của Magicsee tại Lazada dành cho những bạn nào muốn mua hàng online .

3/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.