Khuyến Cáo Mua Các Sản Phẩm Gắn Mác Magicsee Chính Hãng Giá Rẻ Trên Sàn TMĐT

Hiện nay trên thị trường công nghệ, xuất hiện rất nhiều các nhà bán hàng phân phối và bán lẻ các sản phẩm của Magicsee trên các sàn Thương Mại Điện Tử. Điều này mang đến một trở ngại rất lớn cho người tiêu dùng, vì không thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

Magicsee.vn xin giới thiệu đến bạn trung tâm phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng từ nhà máy của chúng tôi – Smart New VN.

Và nếu như bạn đang mua hàng ở bất kì các shop khác trên sàn thương mại điện tử không rõ nguồn gốc hay nhà phân phối, thì chắc chắn rằng, sản phẩm bạn cầm trên tay không phải là một sản phẩm chính hãng.

Điểm qua một số trang bán hàng của Nhà phân phối Magicsee duy nhất tại Việt Nam trên các sàn Thương Mại Điện Tử:

Khuyến Cáo Mua Các Sản Phẩm Gắn Mác Magicsee Chính Hãng Giá Rẻ Trên Sàn TMĐT 1
Khuyến Cáo Mua Các Sản Phẩm Gắn Mác Magicsee Chính Hãng Giá Rẻ Trên Sàn TMĐT 2
Khuyến Cáo Mua Các Sản Phẩm Gắn Mác Magicsee Chính Hãng Giá Rẻ Trên Sàn TMĐT 3

KHUYẾN CÁO ĐẶC BIỆT ĐẾN NGƯỜI MUA HÀNG:

  • Magicsee.vn chỉ bảo hành cho những sản phẩm được mua chính hãng từ trung tâm phân phối của chúng tôi. Còn những sản phẩm không chính hãng sẽ không được bảo hành.
  • Giá thành được đăng bán của một số sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử có thể rẻ hơn đôi chút, nhưng bạn tuyệt nhiên cần phải nắm rõ sản phẩm này có phải từ nhà phân phối chính hãng hay không thì mới nên mua.
  • Khi chọn mua sản phẩm, các bạn lưu ý, tuyệt đối không nên mua các sản phẩm của Magicsee mà không phải từ Smart New Vn. Những sản phẩm giá rẻ không đảm bảo chất lượng, và không có căn cứ nào để biết được sản phẩm này có phải hàng thật hay không.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.