Hướng Dẫn Cập Nhật Kodi Trên Android Tivi Box Magicsee Iron+

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách cập nhật ứng dụng Kodi trên Android Tivi Box bằng cách sử dụng Google Play Store được cài đặt sẵn trên hầu hết các thiết bị.

Hướng dẫn cập nhật Kodi trên Android Tivi Box
Android Tivi Box Magicsee Iron+

Do ứng dụng Kodi thường xuyên cập nhật các bản cập nhật mới, cho nên trong quá trình sử dụng Android Tivi Box, khả năng Kodi hết hạn là rất cao. Vì vậy, bạn cần nắm rõ một số cài đặt cơ bản để ứng dụng Kodi có thể hoạt động lại bình thường trên con box của mình.

Không chỉ áp dụng trên con box Magicsee Iron+, mà trên hầu hết các con box của Magicsee được mua hàng từ nhà phân phối chính hãng, bạn có thể áp dụng cài đặt theo các bước tối thiểu này.

Hướng dẫn cập nhật ứng dụng Kodi trên Android Tivi Box
Hướng dẫn cập nhật ứng dụng Kodi trên Android Tivi Box

Các bước cập nhật Kodi trên Android Tivi Box:

Bước 1: Đăng kí tài khoản Google nếu bạn chưa có tài khoản.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Google Play trên Android TV Box của bạn.

Bước 3: Đăng nhập bằng thông tin tài khoản mà bạn vừa tạo ở bước 1.

Bước 4: Bạn sẽ được yêu cầu thiết lập tùy chọn thanh toán, nhưng bạn ấn chọn vào dòng “Nhắc tôi sau”, vì Kodi là ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên chúng ta sẽ không phải thanh toán bất cứ một khoản phí nào.

Bước 5: Giao diện trên màn hình sẽ hiển thị câu hỏi: “Bạn có muốn sao lưu Google Apps, cài đặt, … cho Android Tivi Box không?”. Điều này tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Bước 6: Sau khi hoàn thành quá trình đăng nhập, bạn sẽ nhìn thấy màn hình chính của Cửa Hàng Google Play hiện ra. Nhấp vào chọn 3 đường kẻ ngang ở góc trên cùng, bên phải và sau đó chọn Ứng dụng của tôi.

Bước 7: Sau khi chọn, các ứng dụng của bạn sẽ được liệt kê. Và nếu Kodi không cập nhật, ứng dụng này cũng sẽ nằm trong phần đó.

  • Nếu bạn muốn cập nhật tất cả các ứng dụng cùng một lúc, hãy chọn “Cập nhật tất cả”
  • Nếu bạn chỉ muốn cập nhật Kodi, chọn ứng dụng Kodi trong danh sách. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị dành riêng cho Kodi và bạn chọn nút “Cập nhật”.

Bước 8: Sau khi cập nhật hoàn tất, hãy khởi chạy lại Kodi để đảm bảo ứng dụng này đã cập nhật trên Android TV Box của bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.