CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI MAGICSEE VIỆT NAM!

Là đại diện chính thức đầu tiên và duy nhất của Magicsee tại Việt Nam, Magicsee Việt Nam có lĩnh vực hoạt động chính là kinh doanh các sản phẩm Android TV Box được sản xuất và phân phối chính hãng từ Magicsee trên thế giới. Tất cả dịch vụ, sản phẩm của Magicsee Việt Nam đều được kiểm chứng và đảm bảo chất lượng chính hãng Magicsee với mục tiêu cao nhất là mang đến sự hài lòng của quý khách hàng trên toàn quốc!

GIỚI THIỆU VỀ MAGICSEE

GIỚI THIỆU 1

Được thành lập vào năm 2007 tại Thâm Quyến Trung Quốc, Magicsee là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về Android TV Box.

GIỚI THIỆU 2GIỚI THIỆU 3
NHÀ MÁY MAGICSEE TẠI THÂM QUYẾN, TRUNG QUỐC

Các sản phẩm của Magicsee  được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, cùng với đội ngũ hơn 200 công nhân được đào tạo lành nghề, 3 dây chuyền sản xuất mới hiện đại và sở hữu nhiều quản lý chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển về lĩnh vực sản phẩm điện tử ngoại vi, sản phẩm của Magicsee có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng phong phú của người dùng cũng như nhanh chóng bắt kịp những xu hướng mới mẻ không ngừng thay đổi của thể giới.Trong tương lai Magicsee tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong lĩnh vực đầy tiềm năng này.

GIỚI THIỆU 4
1 GÓC BÊN TRONG NHÀ MÁY

Đội ngũ giám sát và thực nghiệm bao gồm các kỹ sư và kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm và lành nghề đảm bảo các quy trình  sản xuất từ nguyên liệu,  sản xuất và thử nghiệm thành phẩm được tối ưu nhất. Các sản phẩm Magicsee không chỉ có chất lượng cao mà thiết kế rất thời trang, thanh lịch và kiểu dáng hoàn hảo.

GIỚI THIỆU 5
ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYỂN NGHIỆP

Các sản phẩm mang thương hiệu Magicsee đều đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao như CE, RoHS và FCC.  Thương hiệu Magicseee đã có mặt trên nhiều quốc gia và khu vực, như Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông và Nam Mỹ, v.v. Được khách hàng trên toàn thế giới tin dùng và chào đón.

GIỚI THIỆU 6
GIỚI THIỆU 7

Chắc chắn với những giá trị từ con người, dịch vụ đến từng sản phẩm mà Magicsee Việt Nam đang xây dựng, người dùng Việt sẽ có thể lựa chọn được một địa chỉ mua và trải nghiệm đồ công nghệ đáng tin cậy và khó có thể thay thế.

Magicsee Việt Nam phục vụ quý khách hàng từ 8 giờ sáng đến 6 giờ tối mỗi ngày tại cửa hàng.

Trân trọng!

GIỚI THIỆU 8GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA ALIBABA

GIỚI THIỆU 9

GIẤY CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN

 

 

 

TRÌNH PHÁT IPTV MIỄN PHÍ VỚI MÃ KÍCH HOẠT – KÊNH PHIM THỂ THAO TRỰC TIẾP [ HD ]

 

 

 

 

 

 

KIỂM TRA THÔNG SỐ KỸ THUẬT VỚI MAGICSEE IRON BOX