Magicsee Việt Nam Giới Thiệu – Android Tivi Box Magicsee N5 Max Phiên Bản Mới – Hệ Điều Hành Android 9.0

Tháng 6 vừa qua, Magicsee đã cho ra mắt dòng sản phẩm Android Tivi Box Magicsee N5 Max. Với sự trở lại lần này, Magicsee đã thực sự làm hài lòng rất nhiều người tiêu dùng yêu công nghệ vì đã đáp ứng được mọi nhu cầu mà người dùng yêu thích trên sản phẩm của hãng Magicsee. Bên cạnh chiếc Magicsee N5, N5 max với cấu hình chạy khỏe và mượt mà hơn, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất về sản phẩm.

Trước đây, người tiêu dùng cũng đã biết đến dòng sản phẩm Magicse N5 Max với bộ lưu trữ Ram 2Gb Rom 16 Gb và chạy trên Hệ điều hành Android 8.1.

Android Tivi Box Magicsee N5 Max
Diện mạo của Android Tivi Box Magicsee N5 Max

Sau một thời gian dài vằng bóng, N5 Max đã được nhà máy của Magicsee phân phối trở lại và cung cấp cho thị trường Việt Nam qua Trung Tâm Phân Phối Thiết Bị Số Smart New VN.

Phiên bản N5 Max lần này không có sự thay đổi về ngoại hình, nhưng cấu hình giao diện thì được cải thiện rất nhiều lần so với lần trước.

Trở lại với 2 phiên bản Ram – Rom cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn. Một phiên bản cấu hình Ram 2Gb bộ nhớ lưu trữ 16Gb và một phiên bản Ram 4Gb bộ nhớ lưu trữ 32gb cho khả năng lưu trữ tối ưu hơn.

Andoid Tivi Box Magicsee N5 Max Ram 2Gb Rom 16Gb
Andoid Tivi Box Magicsee N5 Max Ram 2Gb Rom 16Gb
Andoid Tivi Box Magicsee N5 Max Ram 4Gb Rom 32Gb
Andoid Tivi Box Magicsee N5 Max Ram 4Gb Rom 32Gb

Bên cạnh đó, N5 max được trang bị con chip S905X2 – dòng chip Quad-core khỏe, cùng với hệ điều hành Android 9.0 đem đến trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm. Con chip S905X2 là dòng chip Quad-core mạnh mẽ của Amlogic mới được ra mắt vào năm 2018.

Sức mạnh của con chip S905X2 trên Magicsee N5 Max
Sức mạnh của con chip S905X2 trên Magicsee N5 Max

Các Tivi Box ngày nay cũng đã phát huy rất nhiều ưu điểm mới, hỗ trợ tối đa cho người dùng nhớ có chức năng trợ lí ảo Google Assistant, và N5 Max lần này cũng không là ngoại lệ. Tính năng hỗ trợ tìm kiếm giọng nói giúp tiết kiệm thời gian và mọi hoạt động trên box trở nên thông minh hơn bao giờ hết.

Chất lượng hình ảnh HDR cực sống động và sắc nét. Tranh bị đầy đủ các cổng ngoại vị cho kết nối tiện nghi nhất.

Chất lượng hình ảnh HDR cực sắc nét
Chất lượng hình ảnh HDR cực sắc nét

Sản phẩm N5 Max lần này được đưa đến Việt Nam và tiếp tục được phân phối chính hãng từ Trung tâm thiết bị số Smart New VN. Quý khách hàng lưu ý, để được nhận bảo hành trực tiếp từ trung tâm, bạn chỉ nên mua hàng tại những cửa hàng phân phối chính hãng các sản phẩm của Magicsee, tuyệt đối không mua từ những nơi không rõ nguồn gốc hay bảo hành sản phẩm.

Là nhà phân phối chính hãng và độc quyền của Magicsee tại Việt Nam, Smartnew Vn tự hào và cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất đi kèm với chính sách bảo hành tuyệt đối từ nhà phân phối và cả nhà cung cấp. Magicsee.vn cũng sẽ chỉ đảm bảo tuyệt đối quyền lợi cho khách hàng khi bạn đặt mua tại chính xác nhà phân phối độc quyền chính hãng của chúng tôi tại Việt Nam!

Cùng Magicsee.vn cập nhật thêm những tin tức về sản phảm mới nhất tại đây!

Rate this post

One thought on “Magicsee Việt Nam Giới Thiệu – Android Tivi Box Magicsee N5 Max Phiên Bản Mới – Hệ Điều Hành Android 9.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.